Hủ tiếu hải sản và 6 địa điểm thu hút

Chào các tín đồ nghiện những món ăn hải sản ơi! Các bạn đã sẵn sàng để đi với Cùng Nấu .Cơm không? hì, nếu đồng ý thì hãy theo Cùng Nấu .Cơm qua những nơi này bảo đảm rằng các bạn đi một lần sẽ quay lại nhiều lần cho xem.

Bởi vì hôm nay, Cùng Nấu .Cơm muốn dẫn các bạn đến 6 địa điểm này,  là nơi mà các món ăn hải sản được xem là món ăn yêu thích của khu vực và đặc biệt là những món rất ư là quen thuộc mà mình nghĩ là các bạn có thể sẽ biết nhưng điều đặc biệt ở đây là những món ăn đó sẽ có những đồ hải sản ăn kèm, quá tuyệt vời phải không nào! Giờ thì đi xem nhé!

hu tieu hai san
Hủ tiếu càng cua Thanh Xuân

Hủ tiếu càng cua Thanh Xuân nổi tiếng nằm trên đường Tôn Thất Thiệp, quận 1, TP HCM. Ngoài món chính, thực khách cũng đến vì yêu thích món bánh pate chaud gia truyền. Ảnh: An Huỳnh. 

hu tieu hai san
Hủ tiếu ốc

Hủ tiếu ốc có nước dùng là hỗn hợp của nước hầm xương và nước luộc hải sản. Để tiết kiệm thời gian chế và chi phí, người bán dùng các loại sò ốc quen thuộc như nghêu, sò lông, ốc bươu… Ảnh: An Huỳnh.

hu tieu hai san
Hủ tiếu bạch tuộc

Hủ tiếu bạch tuộc hút thực khách với vị giòn, ngọt của loại hải sản này cùng vị chua cay, đậm đà của muối ớt xanh. Mỗi quán có cách chế biến khác nhau. Có quán dùng mực khô, có quán dùng nước xương hầm để tăng độ ngọt cho nước dùng. Ảnh:Pixcove.

hu tieu hai san
Hủ tiếu mực

Hủ tiếu mực có những khoanh mực tươi giòn, ngọt. Món ăn chế biến đơn giản tuy nhiên, để ngon, mỗi người nấu phải có bí quyết riêng. Ảnh: An Huỳnh.

hu tieu hai san
Hủ tiếu Nam Vang

Hủ tiếu Nam Vang có nguồn gốc từ vùng đất cùng tên của Campuchia. Đây là món ăn xuất hiện mật độ dày trên đường phố Sài Gòn. Ảnh: Mylsquared.

hu tieu hai san
Hủ tiếu cá

Hủ tiếu cá: Quán hủ tiếu cá lâu đời nhất của Sài Gòn là Nam Lợi (khoảng 60 năm). Cá dùng trong món ăn là phi lê cá lóc, xắt mỏng. Quán bán giá khá cao, tuy nhiên “đắt xắt ra miếng” nên thực khách mỗi khi thèm đều đến đây. Ảnh: Yelp.

 

Link: news .zing.vn/6-loai-hu-tieu-hai-san-ngon-cua-sai-gon-post610813.html

An Huỳnh – Theo Zing News

(Cùng Nấu .Cơm đã thay đổi tiêu đề và trích dẫn)